Vườn hoa Đà Lạt và bộ sưu tập các loài hoa

03/01/2011

0 bình luận

Vườn hoa Đà Lạt hay còn gọi là vườn hoa Bích Câu, công viên hoa thành phố Đà Lạt nằm bên cạnh đồi Cù thơ mộng, gần Hồ Xuân Hương, ở số 2 đường Phù Đổng Thiên Vương. Vườn hoa có bộ sưu tập hơn 300 loài hoa, trong đó có nhiều loài hoa quý như: phong lan, lay ơn, cẩm tú cầu, mimosa…

 

Có thể nói vườn hoa Đà Lạt là một nơi trưng bày và sưu tập đầy đủ nhất về các loài hoa tại thành phố được mệnh danh là xứ sở ngàn hoa. Bên cạnh các loài hoa truyền thống, ở đây còn có nhiều loài hoa được du nhập từ nước ngoài vào như hồng, đồng tiền, đỗ quyên, trà mi… Đặc biệt ở đây có một vườn địa lan tuyệt đẹp, có những gốc lan rất lớn và quý được trưng bày nhằm thỏa mãn nhu cầu thưởng thức, sưu tầm và chơi hoa của du khách bốn phương.

Vườn hoa Đà Lạt là nơi diễn ra hội hoa xuân vào mỗi dịp Tết nguyên đán. Cùng với đó, đây cũng là trung tâm của Festival hoa Đà Lạt hàng năm, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

 

Bình luận (0)

Ý kiến của bạn

Reload Image

Đăng ký để hưởng ưu đãi lớn

Đến với VinaBooking.vn, bạn sẽ thường xuyên nhận được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá lên đến 70% cho các dịch vụ Đặt phòng khách sạn, Tour du lịch, Vé máy bay. Để cập nhật những khuyến mãi và ưu đãi thường xuyên, vui lòng dành ít phút đăng ký theo các hình thức sau:

Thiết kế website & SEO bởi Viet Solution