Kiểm tra giá phòng

Ngày nhận phòng:

Ngày trả phòng:

Vinabooking 200 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh (Gần sân bay) (08) 3977 8026

Khách sạn Tân Sơn Nhất

3

200 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh (Gần sân bay)

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (08) 3844 1039

Mô tả khách sạn

Khách sạn Tân Sơn Nhất với vị trí lý tưởng nằm ngay cửa ngõ sân bay quốc tế và quốc nội Tân Sơn Nhất, cạnh trục đường chính vào trung tâm thành phố; khách sạn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách quốc tế, khách quá cảnh, khách trong nước đi du lịch, đi công tác, tham quan triễn lãm hoặc tham gia hội thảo hội nghị.

Khách sạn có 90 phòng gồm các loại Suite, Deluxe, Superior, Standard sang trọng, đạt tiêu chuẩn được trang trí nội thất ấm cúng. Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp, tọa lạc tai khuôn viên trên 20.000m2 rợp bóng cây xanh.

Khách sạn Tân Sơn Nhất với 02 phòng hội thảo, 05 sảnh hội nghị luôn sẵn sàng đảm bảo tốt tất các  yêu cầu về tổ chức hội thảo, hội nghị và sự kiện của quý khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống 06 nhà hàng của khách sạn có sức chứa hơn 2.700 chỗ với nội thất ấm cúng, tao nhã, không gian thơ mộng sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu lễ tiệc, chiêu đãi, hội nghị, cưới hỏi.

Đến với Khách sạn Tân Sơn Nhất, cung cách phục vụ và sự đón tiếp thân thiện của toàn thế nhân viên khách sạn sẽ làm cho quý khách cảm thấy như đang ở nhà của mình. Đó cũng là phương châm phục vụ của khách sạn : “Phục vụ Quý khách như chính phục vụ người thân của mình”.

Dịch vụ

icon_24h Dịch vụ 24/24

icon_internet Internet

icon_bar Bar

icon_car Chỗ đậu xe hơi

icon_wifi Wifi

icon_cafe Cafe

icon_tivi Truyền hình cáp

icon_restaurent Nhà hàng

icon_money Đổi tiền

icon_family Phòng gia đình

Tiện ích

Gần khu mua sắm

Gần sân bay


Thiết kế website & SEO bởi Viet Solution