Kiểm tra giá phòng

Ngày nhận phòng:

Ngày trả phòng:

Vinabooking 187 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (08) 3977 8026

Khách sạn Quê Hương Liberty 3

3

187 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng 8) 3836 9522

Mô tả khách sạn

Khách sạn Quê Hương Liberty 3 nằm tại một trong những con đường tập trung các du khách quốc tế, khách sạn Quê Hương Liberty 3 có được vị trí tiện lợi, nơi mà ngôn ngữ của bạn không còn giới hạn, nơi mà tất cả bạn bè trên khắp thế giới kết bạn, chia sẻ văn hóa với nhau.

 

Khách sạn với 61 phòng lớn, đã được nâng cấp, giá phòng hấp dẫn. Trong đó bao gồm các loại phòng: Deluxe, Superior, Standard. Phòng được trang bị tiện nghi như điện thoại IDD, két điện tử an toàn, internet, truyền hình cáp, bồn nằm và buồng tắm đứng, quầy giải khát và hệ thống điều khiển từ xa đặt tại giường.

 

Là nơi không có rào cản về ngôn ngữ, bạn có thể dùng chính ngôn ngữ của mình để yêu cầu và tận hưởng những dịch vụ cao cấp hay những món ăn quê nhà. Nhà hàng và bar Allezboo của khách sạn tọa lạc tại tầng trệt, phục vụ những món ăn nhanh, đồ uống rất ngon miệng, giá cả vừa túi tiền trong một không gian trang trí thuần Việt. Nhà hàng phục vụ từ 6 giờ sáng đến 12 giờ đêm.

 

Ngoài ra, các dịch vụ của khách sạn có: trung tâm thương vụ, phòng họp, dịch vụ du lịch, dịch vụ đổi tiền, internet không giây…

 

Với phương châm "Chất Lượng - Tiết Kiệm - Nồng Hậu" khách sạn Quê Hương Liberty 3 sẽ là nơi lý tưởng và tin cậy để bạn lưu trú khi đến thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ

icon_24h Dịch vụ 24/24

icon_internet Internet

icon_bar Bar

icon_car Chỗ đậu xe hơi

icon_wifi Wifi

icon_cafe Cafe

icon_elevator Thang máy

icon_tivi Truyền hình cáp

icon_restaurent Nhà hàng

icon_money Đổi tiền

icon_family Phòng gia đình

Tiện ích

Trung tâm

Gần khu mua sắm


Thiết kế website & SEO bởi Viet Solution