Kiểm tra giá phòng

Ngày nhận phòng:

Ngày trả phòng:

Vinabooking 179 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (08) 3977 8026

Khách sạn A & EM 179 Lý Tự Trọng

3

179 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (08) 3977 8026

Mô tả khách sạn

Khách sạn A & EM 179 Lý Tự Trọng thuộc hệ thống khách sạn A & EM, khách sạn nằm ở trung tâm thành phố, A & EM chỉ cách 20 phút lái xe từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Ngoài ra, Khách sạn A & EM 179 Lý Tự Trọng còn gần trung tâm mua sắm và các văn phòng chính phủ cùng với các địa điểm du lịch Sài Gòn như: Dinh Độc Lậpchợ Bến Thànhnhà thờ Notre Dame viện bảo tàng.

 

Đến với khách sạn A & EM để tận hưởng những ngày của bạn trong một nước Việt Nam tuyệt vời. A & EM mang đến cho bạn cảm giác gần gũi như ở nhà cho chuyến đi nghỉ và công tác của bạn tại TP.HCM.
Với một vị trí lý tưởng như vậy, Khách sạn A & EM  sự kết hợp của Việt Nam, Hồng Kông và vẻ đẹp kiến trúc Nhật Bản. A & EM 179 Lý Tự Trọng Xứng đáng một khách sạn tiêu chuẩn 2 sao với các dịch vụđiện thoạiIDDtruyền hình vệ tinhInternet, máy lạnh, Minibar,... Cùng với nhà hàng A & EM luôn phục vụ 24/24 với nhiều đặc sản Việt Nam.
Đến với Khách sạn A & EM 179 Lý Tự Trọng, bạn sẽ cảm thấy hài lòngvà hoàn toàn thoải với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi.

Dịch vụ

icon_24h Dịch vụ 24/24

icon_internet Internet

icon_bar Bar

icon_wifi Wifi

icon_elevator Thang máy

icon_tivi Truyền hình cáp

icon_restaurent Nhà hàng

Tiện ích

Trung tâm

Gần khu mua sắm


Thiết kế website & SEO bởi Viet Solution