Kiểm tra giá phòng

Ngày nhận phòng:

Ngày trả phòng:

Vinabooking Đường Trương Pháp, Tp. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình (08) 3977 8026

Khách sạn Luxe

2

Đường Trương Pháp, Tp. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (052) 3845959

Mô tả khách sạn

Khách sạn Luxe được toạ lạc tại bên dòng sông Nhật Lệ với không gian thoáng mát, trữ tình; cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ. Khách sạn sẽ làm hài lòng quý khách khi lưu trú tại đây.

Khách sạn có 29 phòng ngủ, trong đó có phòng hạng sang và VIP. Với 70 chỗ tại tầng 8, Nhà hàng Luxe phục vụ thực đơn phong phú, từ các món ăn Việt, đậm hương vị truyền thống đến các món ăn Âu, Á lạ miệng. Các đầu bếp kinh nghiệm tay nghề cao của nhà hàng sẽ mang đến cho quý khách những cảm nhận của sự tươi ngon và hấp dẫn trong từng món ăn.

Để thay đổi không khí, quý khách có thể đến với sân thượng 50 chỗ tại tầng 9, vừa nhâm nhi ly cocktail vừa ngắm cảnh cửa biển tuyệt đẹp.

Bar - Cafe cũng được bố trí tại tầng 10 là nơi lý tưởng để mang lại cho quý khách cảm giác thư giãn thoải mái. Tại đây, quý khách vừa có thể thưởng thức hương vị ngọt ngào của các đồ uống yêu thích vừa chiêm ngưỡng khung cảnh lãng mạn của Nhật Lệ trăng huyền thoại... Phòng hội nghị 100 chỗ với hệ thống âm thanh, ánh sáng và các trang thiết bị hiện đại phù hợp để tổ chức các hội nghị, hội thảo.

Dịch vụ

icon_internet Internet

icon_bar Bar

icon_wifi Wifi

icon_cafe Cafe

icon_tivi Truyền hình cáp

icon_restaurent Nhà hàng

icon_family Phòng gia đình

Tiện ích

Trung tâm

Gần khu mua sắm


Thiết kế website & SEO bởi Viet Solution