Kiểm tra giá phòng

Ngày nhận phòng:

Ngày trả phòng:

Vinabooking 2/94 Bình Thuận, Bình Nhâm, H. Thuận An, Bình Dương (08) 3977 8026

Khu Du lịch Dìn Ký Cầu Ngang

3

2/94 Bình Thuận, Bình Nhâm, H. Thuận An, Bình Dương

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (0650) 3723050

Mô tả khách sạn

Du lịch xanh Dìn Ký, chi nhánh Cầu Ngang đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu ăn uống, vui chơi, giải trí của người dân địa phương, đồng thời sẽ là một bước đệm quan trọng, tạo động lực làm sống lại vườn cây ăn trái Lái Thiêu nổi tiếng một thời, góp phần phát triển ngành du lịch Bình Dương.

Sự độc đáo của khu du lịch này là nét dân dã nông thôn của miền quê sông nước Nam bộ được tái hiện sinh động với các dịch vụ chèo xuồng, tham quan đường sông Sài Gòn bằng ca nô, tắm sông, tham quan bè cá, nhà hàng nổi trên sông, làng nghề truyền thống (tráng bánh và gói kẹo dừa, nấu rượu đế), xe ngựa đường làng, trò chơi dân gian... trải dài trong không gian rộng, khoáng đãng với diện tích 2ha dọc theo sông Sài Gòn.

Đặc biệt, nhà hàng nổi bằng thuyền rồng, có thể chứa cùng lúc 100 khách hàng. Khi du khách ngồi ăn, thuyền sẽ di chuyển chậm trên sông, vừa mát mẻ, hữu tình. Một khách sạn bằng thuyền có 7 phòng đạt tiêu chuẩn 3 sao, đây là khách sạn nổi bằng thuyền hiếm hoi ở phía Nam và hàng loạt hệ thống vui chơi giải trí khác như hồ bơi, karaoke… Cùng với lợi thế sông nước, vườn cây, nơi đây thật sự là điểm thư giãn lý tưởng của nhiều người.

Dịch vụ

icon_24h Dịch vụ 24/24

icon_internet Internet

icon_car Chỗ đậu xe hơi

icon_wifi Wifi

icon_tivi Truyền hình cáp

icon_restaurent Nhà hàng

icon_swim Bể bơi

icon_family Phòng gia đình


Thiết kế website & SEO bởi Viet Solution